Thiết kế nội thất, ngoại thất, sân vườn

Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án với các quy mô khác nhau, chúng tôi mang đến một giải pháp tổng thể và hoàn hảo cho thiết kế nội thất, ngoại thất và sân vườn.

Thiết kế nội thất

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu về không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn phải đẹp, có tính thẩm mĩ. Chính điều đó đã thúc đẩy ngành thiết kế nội thất phát triển và ngày càng phổ biến.

Thiết kế nội thất là sự sáng tạo sắp xếp các vật dụng bên trong không gian sống của bạn. Công việc này đòi hỏi phải có sự hiểu biết các vấn đề về mỹ thuật về sự phối hợp hoa văn, màu sắc, bố trí ánh sáng, âm thanh sao cho hợp lý và các vấn đề về kĩ thuật.

Mục đích của thiết kế nội thất chính là để tạo không gian thoải mái, tiện nghi nhất cho người sử dụng cũng như hỗ trợ sức khỏe, sự an toàn và đem lại hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống của chủ nhà.

Để có thể có được một không gian sống đúng như ý thì rất cần các nhà thiết kế nội thất – họ là những chuyên gia sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và nghệ thuật. Nhà thiết kế sẽ có sự hiểu biết về các dòng sản phẩm nội thất, sản phẩm trang trí trong không gian, kết hợp với chủ nhà để không chỉ sáng tạo không gian thể hiện cá tính của chủ nhà mà còn nâng cao sức khỏe, sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chủ nhà.

 Một công trình kiến trúc có quy mô lớn đến đâu mà phần nội thất không được thiết kế tiện dụng, không hài hòa về thẩm mĩ thì thật sự chưa được gọi là hoàn thiện. Cũng tương tự như với không gian của bạn, khi bạn có một không gian thì việc thiết kế nội thất sẽ giúp bạn nâng cấp không gian, phân khu các phòng, bố trí các phương tiện, đồ dùng sinh hoạt, phối hợp màu sắc, ánh sáng, vật trang trí để tạo môi trường thuận tiện, tươi mới, thoải mái cho bạn và gia đình.

 

Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất được hiểu đơn giản là một công việc kết hợp giữa sự sáng tạo và nghệ thuật sắp đặt xây dựng nên những ý tưởng. Thiết kế ngoại thất trong kiến trúc xây dựng là những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình mang tính đặc thù, được tạo ra nhờ năng lực của các nhà thiết kế. Nó bao hàm một phạm vi khá rộng, không đơn thuần chỉ là thiết kế sân vườn, tiểu cảnh phía bên ngoài công trình, mà còn là tổng thể kiến trúc cảnh quan xung quanh.

Trong các dự án hay công trình với các thiết kế ngoại thất thường không giống nhau bởi sự khác biệt về quy mô, phong cách thiết kế, đặc thù cho từng dạng công trình,v.v. Bạn sẽ không thể hiểu được sâu hơn về vấn đề này và cũng không thể tự mình thiết kế cho công trình của mình được. Bởi, một điều rất đơn giản bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, cũng không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công ngoại thất. Vì vậy, thiết kế ngoại thất nói riêng và thiết kế kiến trúc nội thất nói chung là một công việc không hề đơn giản.

Thiết kế sân vườn

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế thi công sân vườn biệt thự,tiểu cảnh sân vườn villa
  • Thiết kế thi công nhà vườn, Resort.
  • Thiết kế quán cafe Sân Vườn, Nhà Hàng.
  • Thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan lớn.
  • Thiết Kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, hồ cá koi, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa,Việt Nam…

Gọi Ngay